Trang chủ | Hoạt động | Tin từ thiện
Ngày đăng tin: 11/05/2018

Nghệ sĩ, Phật tử chung tay cho bệnh nhi

“Kết nối yêu thương” là chủ đề đêm nhạc gây quỹ từ thiện do Trung tâm Tham vấn và hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo (Q.Gò Vấp) cùng hãng phim Trẻ phối hợp tổ chức vào tối qua, 10-5, tại nhà hát Bến Thành (Q.1, TP.HCM).

Nghệ sĩ Việt Hương đấu giá bức tranh gây quỹ Kết nối yêu thương lần 2

Đêm nhạc với sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: NSND Bạch Tuyết, Việt Hương, Phương Dung, Họa Mi, nhóm Hương Tâm, Bích Phượng, Mai Kiều, Hoàng Kim Yến, Quốc Toàn, Dương Hạo Huy, Hoàng Ái My, Hồ Hán Dân, nhóm hài Tiết Cương, vũ đoàn Mây Trắng… do Hoàng Duẩn làm tổng đạo diễn chương trình.

Phát biểu trong đêm nhạc, ĐĐ.Thích Đồng Nguyện, Giám đốc Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo cho biết chương trình Kết nối yêu thương lần 1 được tổ chức ngày 28-1-2018 tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Để có kinh phí tiếp tục chương trình thứ 2 vào ngày 16-6-2018 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 - TP.HCM, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện với phương châm “một tấm vé phát ra là một mảnh đời được giúp”.

Theo đó, Kết nối yêu thương 2 sẽ tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi, buổi tĩnh tâm, sinh nhật hồng cho các trẻ, đặc biệt là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, giúp cho các bé và gia đình có thêm động lực, tinh thần vượt qua bệnh tật.

Trong đêm nhạc, Ban tổ chức còn bán đấu giá một số ấn phẩm văn hóa Phật giáo để gây quỹ; tổng thu từ đóng góp của khán giả, mạnh thường quân 80 triệu đồng.

Nguồn: Giác Ngộ Online

 

 

 

 

 

 

Bình luận